Tổng kết năm học 2023 - 2024 và Hội nghị sinh viên năm học 2024 - 2025

Ngày 16/10/2024 tại Hội trường A8 đã diễn ra Tổng kết năm học 2023-2024 và Hội nghị sinh viên năm học 2024-2025 của Khoa Công trình.

Lễ tổng kết đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của Lãnh đạo nhà trường, Ban Chủ nhiệm Khoa Công trình, đại diện Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên trường ĐHHH, đại diện Ban chấp hành Liên chi Đoàn thanh niên Khoa Công trình, các thầy/cô CVHT, Liên chi Hội sinh viên Khoa Công trình và các bạn sinh viên của Khoa Công trình từ Khóa 61 đến Khóa 65.

Trong năm học vừa qua các bạn sinh viên không chỉ phấn đấu về học tập mà còn tích cực tham gia các hoạt động Đoàn-Hội. Với những sự cố gắng đó Khoa Công trình đã biểu dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua, cùng với đó là Hội nghị sinh viên đã diễn ra với buổi đối thoại sôi nổi giữa sinh viên và lãnh đạo Khoa, nhà Trường. Đồng thời, đề ra những mục tiêu, nhiệm vụ cho năm học 2024-2025.

Cuối cùng xin được chúc mừng tập thể Liên chi Đoàn - Hội Sinh viên Khoa Công trình đã có một buổi Lễ Tổng Kết và Hội nghị Sinh viên diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng trong năm học 2024-2025 các tập thể, các cá nhân sẽ tiếp tục phát huy thành tích xuất sắc trong học tập và công tác.

PGS.TS Trần Khánh Toàn chủ trì Đối thoại trực tiếp và giải đáp thắc mắc của các em sinh viên

Đại diện Phòng đào tạo Trường ĐHHHVN và các thầy cô CVHT của Khoa Công trình đến dự

Đại diện Phòng CTSV, Đoàn thanh niên và Hội sinh viên Trường ĐHHHVN và Khu nội trú Quán Nam tham dự Lễ Tổng kết

Khen thưởng sinh viên Vũ Thùy Dinh - Lớp XDD60ĐH - Đạt giải Khuyến Khích trong kỳ thi Cơ Kết Cấu quốc gia năm học 2023 - 2024