Một số hoạt động và những thành tích nổi bật của Khoa Công trình chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Với truyền thống tôn sư trọng đạo, tôn vinh những cống hiến to lớn của các thầy, cô giáo trong sự nghiệp trồng người, Khoa Công trình đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa và đạt được một số thành tích nổi bật trong chuỗi sự kiện chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023).

Khoa đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật giữa cán bộ, giảng viên, cựu sinh viên, sinh viên khoa với các thầy cô giáo cựu giáo chức của khoa. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm áp, chân tình, thấm đượm tình thầy trò qua các thế hệ.

Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Khoa đã tổ chức thành công Hội thảo khoa học thường niên, xuất bản kỷ yếu với 17 bài báo khoa học đại diện cho các chuyên ngành đang đào tạo và nghiên cứu tại khoa, trong đó có 6 bài báo được lựa chọn báo cáo trực tiếp tại hội thảo. Về hoạt động thể dục thể thao, Công đoàn khoa đã tổ chức tốt đội bóng đá giáo viên khoa và đạt Giải Nhất Giải bóng đá CB-VC-NLĐ của Nhà trường chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm 2023.

Cũng trong dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Khoa đã đã vinh dự được Nhà trường trao các Quyết định khen thưởng và Bằng khen giải thưởng “Nghiên cứu khoa học Neptune” năm 2023, với Giải Nhất tập thể, Giải Nhì cá nhân (TS. Vũ Hữu Trường, Bộ môn Công trình cảng).

Ngoài ra, trong công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất cho các hoạt động kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, được sự hỗ trợ kinh phí của Nhà trường và nguồn kinh phí tự có của Khoa, Khoa đã hoàn thành chương trình nâng cấp cơ sở vật chất Văn phòng khoa, mang đến cho Văn phòng khoa một diện mạo mới khang trang hơn, hiện đại hơn, phục vụ tốt hơn cho các hoạt động chung toàn khoa.

Một số hình ảnh về các hoạt động và thành tích nổi bật chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Khoa Công trình:

Đồng chí Lê Anh Quân - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Hải Phòng (Cựu giảng viên Khoa Công trình) tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, giảng viên Khoa

Đồng chí Nguyễn Hồng Vân – Phó bí thư Đảng ủy và đồng chí Nguyễn Vương Thịnh – Chánh văn phòng Đảng ủy đại diện Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, giảng viên Khoa

BCH Liên chi Đoàn và Liên chi Hội sinh viên khoa, đại diện sinh viên toàn khoa tặng hoa chúc mừng và tri ấn các thầy, cô giáo Khoa Công trình

Liên hoan, gặp mặt thân mật giữa cán bộ, giảng viên, cựu sinh viên, sinh viên khoa với các thầy cô giáo cựu giáo chức của Khoa

Hội thảo khoa học Khoa Công trình chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hội thảo KH Khoa Công trình chào mừng Ngày NGVN 20/11 – PGS.TS Đào Văn Tuấn - Trưởng khoa tặng quà các Báo cáo viên

TS. Vũ Hữu Trường (Bộ môn Công trình cảng) đạt Giải Nhì cá nhân - Giải thưởng “Nghiên cứu khoa học Neptune” năm 2023.

Đội bóng đá giáo viên khoa đạt Giải Nhất - Giải bóng đá CB-VC-NLĐ của Nhà trường chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm 2023