Đoàn thanh niên, Công đoàn

Gia đình thủy thủ - Khoa Công trình - Hội diễn tiếng hát về mái trường đại dương 2017

Gửi đến các bạn tiết mục múa độc lập "Gia đình thủy thủ" qua phần trình bày của thầy và trò khoa Công trình. Tiết mục đã để lại nhiều cảm xúc cho những người có mặt tại hội trường hôm đó. Đăng ngày ((18/04/2017))

Nỗi nhớ người đi biển - Khoa Công trình - Hội diễn Tiếng hát về mái trường đại dương 2017

Gửi đến các bạn video clip ghi lại tiết mục "Nỗi nhớ người đi biển" qua phần trình bày của thầy Nguyễn Trọng Khôi cùng các bạn sinh viên. Đăng ngày ((18/04/2017))

[KST] Thăm quan công trình thực tế ngành Xây dựng dân dụng và công nghiệp

Thăm quan các công trình thực tế là một trong những hoạt động nổi bật mang lại rất nhiều những kiến thức thực tế một cách trực quan sinh động cho các bạn sinh viên Khoa Công trình, đặc biệt là các Đăng ngày ((17/03/2017))

10 hoạt động sinh viên tiêu biểu Khoa Công trình năm học 2015-2016

Giới thiệu với bạn đọc video clip ghi lại những hình ảnh của các bạn sinh viên Khoa Công trình trẻ trung, năng động, tràn đầy nhiệt huyết, được thể hiện qua những hoạt Đăng ngày ((13/03/2017))

10 hoạt động sinh viên tiêu biểu Khoa Công trình năm học 2014-2015

Dưới đây là những hình ảnh về những hoạt động tiêu biểu của sinh viên Khoa Công trình trong các lĩnh vực: học tập, tình nguyện, văn hóa, thể thao, từ thiện,... Đăng ngày ((13/03/2017))

Đăng kí nhận Đoàn thanh niên, Công đoàn