Chào đón Tân sinh viên K65 Khoa Công trình

Vào lúc 8h00 ngày 13 tháng 06 năm 2024, tại Hội trường A8 - Trường Đại học Hàng hải Việt Nam, Khoa Công trình đã tổ chức chương trình Chào Đón tân sinh viên K65.

Chương trình Chào đón tân sinh viên K64 năm 2024 là hoạt động thường niên được tổ chức vào đầu mỗi năm học để gặp gỡ và chia sẻ với các bạn tân sinh viên những nội dung liên quan đến thời gian học tập sắp tới tại Khoa Công trình trường Đại học Hàng hải Việt Nam.

Trong suốt quá trình diễn ra, các bạn tân sinh viên K65 sẽ biết thêm về cơ cấu tổ chức, các chuyên ngành đào tạo và các hoạt động nổi bật của Khoa qua lời giới thiệu của PGS.TS Trần Khánh Toàn - Bí thư Chi Bộ - Trưởng Khoa Công trình.

Bên cạnh đó để dễ dàng nắm bắt những thông tin về học tập và hoạt động về công tác sinh viên qua lời giới thiệu của TS. Bùi Quốc Bình - Phó Bí thư Chi Bộ - Phó Trưởng Khoa Công trình.

Tiếp theo chương trình là phần giới thiệu về các hoạt động ngoại khóa, hoạt động của Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên Khoa.

Cuối chương trình, để ghi nhận thành tích và cổ vũ tinh thần học tập của các bạn tân sinh viên, Quỹ Khuyến học Khoa Công trình đã trao thưởng đến 6 bạn sinh viên đã đạt thành tích cao nhất của 6 chuyên ngành trong kỳ tuyển sinh năm học vừa qua.

Một số hình ảnh của chương trình:

Chương trình Chào đón tân sinh viên K65 Khoa Công trình

TS. Bùi Quốc Bình - Phó Bí thư Chi Bộ - Phó Trưởng Khoa Công trình giới thiệu về Công Tác Sinh Viên

Ông Lê Đức Oánh - PGĐ Công ty CP GreenGrow Viet - Cựu Sinh viên CTT44 - Đại diện Quỹ Khuyến học Trao phần thưởng cho 6 sinh viên

Mã sin viên

Lớp