Sinh viên 5 tốt - Những sinh viên trong thời đại mới

Sáng 09/01/2017, tại Hội trường A8 Trường Đại học Hàng Hải Việt Nam, Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hải Phòng đã tổ chức kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2017), trao giải thưởng “Sinh viên 5 tốt” cấp thành phố cho các điển hình sinh viên tiêu biểu của thành phố trong năm 2016. Trước đó, chiều ngày 07/01/2017, Lễ biểu dương Sinh viên 5 tốt Trường Đại học Hàng Hải Việt Nam cũng đã diễn ra tại đây. Khoa Công trình rất vinh dự khi có 6 sinh viên và 1 tập thể đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt cấp trường”; 5 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt cấp thành phố.”

Buổi lễ diễn ra với sự có mặt của nhiều cán bộ lãnh đạo Thành phố Hải Phòng chính là sự ghi nhận cụ thể nhất cho những cố gắng của các bạn sinh viên trong việc thực hiện “Phong trào Sinh viên 5 tốt”. Quả thật, sinh viên 5 tốt không chỉ là một danh hiệu, một giải thưởng đơn thuần, nhưng nó là sự xác nhận những nỗ lực cố gắng của các bạn sinh viên trên nhiều mặt trong thời đại mới: đạo đức tốt, học tập tốt, thể lực tốt, tình nguyện tốt, hội nhập tốt … Các bạn sinh viên không chỉ rèn luyện đạo đức và phấn đấu học tập thật tốt, các bạn vẫn không quên rèn luyện sức khỏe, tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện và nhất là “đi ra” để học hỏi, mở mang tư duy từ những người bạn từ khắp nơi trên thế giới. Mong rằng các bạn sinh viên khoa Công trình đã đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt các cấp sẽ tiếp tục phát huy, nâng cao thành tích, đồng thời thúc đẩy, trở thành những tấm gương, giới thiệu về phong trào cho những sinh viên khác. Một lần nữa, chúc mừng các bạn.

Dưới đây là một số hình ảnh trong 2 buổi lễ trao giải.

Sinh viên khoa Công trình trong Lễ Biểu dương Sinh viên 5 tốt cấp Thành phố

Sinh viên khoa Công trình trong Lễ Biểu dương Sinh viên 5 tốt cấp Trường

Tập thể lớp CTT55DH1 đạt danh hiệu Tập thể sinh viên 5 tốt trong Lễ Biểu dương Sinh viên 5 tốt cấp Trường