PROM NIGHT 2016 - Dạ Vũ Khoa Công Trình

Tối ngày 25 tháng 11 năm 2016, tại sảnh C1-C2, chương trình Prom Night 2016 trở lại với tất cả các bạn sinh viên trong và ngoài trường Đại Học Hàng Hải Việt Nam. Lần thứ 2 được Liên Chi Đoàn Thanh Niên khoa Công Trình mang trở lại sân khấu, Prom Night 2016 được khoác lên mình một bộ áo lộng lẫy hơn, rực rỡ hơn. Không chỉ hướng đến những sinh viên sắp tốt nghiệp như những đêm vũ hội thông thường, Prom Night Công Trình còn mang trên mình sức trẻ, sức sáng tạo đề chào đón các bạn tân sinh viên. Liên Chi Đoàn Thanh Niên Khoa Công Trình luôn nhận được sự quan tâm ủng hộ của lãnh đạo nhà trường và khoa. Không chỉ ủng hộ trong những công tác chuẩn bị, chỉ đạo mà trực tiếp trong đêm diễn ra chương trình. Về phía Đoàn Trường ĐH HHVN có thầy Ths. Nguyễn Vương Thịnh, Bí thư Đoàn Trường; về phía ban chủ nhiệm khoa, chương trình hân hạnh được đón chào thầy PGS.TS Đào Văn Tuấn, chủ nhiệm khoa; thầy TS. Phạm Văn Trung, phó chủ nhiệm khoa.

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật trong đêm vũ hội đặc biệt này.

Công tác chuẩn bị cuối cùng

Các vị đại biểu tham dự Đêm dạ vũ Prom Night 2016

Một vài hình ảnh trong đêm dạ vũ Prom Night 2016

Ekip tổ chức chương trình chụp ảnh lưu niệm