Nghiệm thu đề tài NCKH Sinh viên Khoa Công trình năm học 2017-2018

Thực hiện kế hoạch năm học 2017-2018 của Khoa Công trình - Trường Đại học Hàng hải Việt Nam, vào hồi 08h00 ngày 20 tháng 04 năm 2018, tại văn phòng Khoa, Buổi nghiệm thu đề tài Nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2017-2018 đã diễn ra một cách nghiêm túc và hiệu quả. Các thầy cô trong hội đồng khoa học đã có những góp ý cho việc hoàn thiện các đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên, đồng thời mang lại cho các bạn sinh viên thêm những hướng nghiên cứu sâu hơn cho đề tài mình đã lựa chọn. Đồng thời, hội đồng cũng đã lựa chọn 3/9 đề tài nghiên cứu xứng đáng để gửi đi tham gia nghiệm thu cấp trường. Và sau đây là danh sách các đề tài NCKH được đề nghị nghiệm thu cấp trường.

Tên công trình

Sinh viên thực hiện

Lớp

GV hướng dẫn