Lễ khai mạc Hội thao sinh viên "Ngày hội sinh viên khỏe 2017"

Sáng nay vào lúc 7h30 ngày 18/3/2017, hơn 120 bạn sinh viên của Khoa Công Trình đã tham dự lễ khai mạc Hội Thao sinh viên tại SVĐ của trường ĐH Hàng Hải VN. Sinh viên Khoa Công trình mang đến Hội Thao những phần chơi hết sức sôi động và bổ ích. Đây là  hoạt động hướng đến chào mừng kỷ niệm 61 năm thành lập trường Đại học Hàng hải Việt Nam 01/4/1956 – 01/4/2017; Hưởng ứng hoạt động Tháng Thanh niên và ngày thành lập Đoàn TNCSHCM 26/3/2017; Chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày Thể thao Việt Nam 27/3/1946 - 27/3/2017. Đồng thời hưởng ứng, duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện theo gương Bác Hồ vĩ đại, thường xuyên tập luyện, thi đấu các môn thể thao, nhằm nâng cao sức khỏe, tăng cường mối giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và sự hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị, thành viên tham dự giải. Góp phần nâng cao hiệu quả công tác Giáo dục thể chất trong trường học nói chung và cho sinh viên nói riêng, nhằm tuyển chọn cầu thủ các đội tuyển sinh viên của nhà trường tham dự các giải sinh viên trong Thành phố, Khu vực và cả nước.

Thành tích khi tham gia 2 bộ môn nhảy bao bố và kéo co:
* Giải Nhì kéo co Nam
* Giải Ba kéo co nữ
* Giải Khuyến khích nhảy bao bố

Dưới đây là một vài hình ảnh trong ngày khai mạc

Hình ảnh lễ khai mạc hội thao sinh viên

Đội tuyển kéo co nam công trìnhận giải và chụp ảnh lưu niệm