Lễ khai mạc Hội thao sinh viên khỏe năm học 2017-2018

Hướng đến chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018) và kỷ niệm 62 năm ngày thành lập trường Đại học Hàng hải Việt Nam (01/4/1956 – 01/4/2018); Thiết thực hưởng ứng hoạt động Tháng Thanh niên năm 2018 do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Thành đoàn Hải Phòng triển khai; Nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại, thường xuyên tập luyện, thi đấu các môn thể thao nhằm nâng cao sức khỏe thể chất, góp phần tăng cường giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và sự hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị, các thành viên tham dự giải. Từng bước góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động giáo dục thể chất trong Nhà trường, giúp tuyển chọn được các vận động viên, các đội tuyển xuất sắc tham dự các giải thể thao sinh viên cấp thành phố, khu vực và toàn quốc. Sáng thứ 7 ngày 10/03/2018, tại sân vận động trường Đại học Hàng hải Việt Nam, Lễ khai mạc Hội thao sinh viên khỏe năm 2018 đã được diễn ra. Đây là hoạt động mở đầu cho chuỗi những cuộc thi đấu giữa các đội tuyển đến từ các khoa viện. Với truyền thống hàng năm, khoa Công trình tham dự các nội dung, bao gồm: Kéo co, nhảy bao bố, bóng đá, bóng bàn, điền kinh, cầu lông, bóng rổ, bơi lội.

Sau đây xin gửi đến quý vị độc giả những hình ảnh trong lễ khai mạc