Hội thảo “Ứng dụng mô hình thông tin công trình (BIM) trong thiết kế và thi công công trình.”

Trong khuôn khổ chuỗi các hoạt động kết nối doanh nghiệp giữa khoa và các cơ sở sản xuất, quản lý, được sự đồng ý của Trường ĐH Hàng Hải VN,ngày 3/10/2015, tại Phòng HTQT số 3, Khoa Công trình kết hợp với công ty HSD Việt nam đã tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “Ứng dụng mô hình thông tin công trình (BIM) trong thiết kế và thi công công trình.” do đại diện công ty HSD Việt nam giới thiệu về công nghệ BIM (Building Information Modeling của hãng Tekla.

Tham dự hội thảo có các giảng viên của khoa Công trình, CB thiết kế tàu và sinh viên khóa 52, 53 khoa công trình. Hội thảo đã nghe báo cáo giới thiệu công nghệ BIM và các ứng dụng của hệ thống phần mềm của hãng Tekla trong thiết kế và tổ chức thi công công trình, khả năng ứng dụng trong thực tế sản xuất cũng như các cơ hội đào tạo cho đội ngũ kỹ sư hoạt động trong lĩnh vực xây dựng công trình.