Hội thảo khoa học chào mừng 68 năm thành lập trường Đại học Hàng hải Việt Nam

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 68 năm thành lập trường ĐH Hàng hải Việt Nam  (01/4/1956 - 01/4/2024), vào hồi 08h00 ngày 27/03/2024 tại Văn phòng khoa Công trình, tầng 9 nhà A6, Khoa Công trình long trọng tổ chức chương trình Hội thảo khoa học chào mừng 68 năm thành lập trường ĐH Hàng hải Việt Nam. Đến tham dự tại hội thảo, về phía trường Đại học Hàng hải Việt Nam, đại diện phòng Khoa học-Công nghệ có PGS. TS Phạm Tâm Thành, phó Trưởng phòng Khoa học-Công nghệ. Về phía khoa Công trình có sự hiện diện của PGS.TS Đào Văn Tuấn, Trưởng khoa; PGS.TS Trần Khánh Toàn, Bí thư Chi bộ khoa, Phó trưởng Khoa Công trình cùng với 06 báo cáo viên là các nhà khoa học có học vị Tiến sĩ, Thạc sĩ. Ngoài ra, còn có sự có mặt của đông đảo các cán bộ giảng viên toàn khoa quan tâm tham gia.

Hình 1. Danh sách các đề tài báo cáo tại hội thảo.
Một số hình ảnh tiêu biểu của chương trình hội thảo:

Hình 2. Báo cáo viên tại Hội thảo

Hình 3. Phát biểu của đại biểu khách mời