Hội thảo "Kết cấu thép liên hợp trong xây dựng dân dụng và công nghiệp"

Sáng thứ 7, ngày 25 tháng 03 năm 2017, Hội thảo "Kết cấu thép liên hợp trong xây dựng dân dụng và công nghiệp" được tổ chức bởi Bộ môn Xây dựng và công nghiệp, Khoa Công trình tại phòng 901, tầng 9 nhà A6 trường Đại học Hàng hải Việt Nam, với sự cộng tác nhiệt tình từ Công ty cổ phần xây dựng Nhà Việt.

Nhằm thực hiện định hướng kết nối doanh nghiệp của nhà trường, kết hợp việc học tập với những kiến thức thực tế, đồng thời kỷ niệm 18 năm ngày thành lập Bộ môn Xây dựng dân dụng và công nghiệp (25/03/1999-25/03/2017), Hội thảo "Kết cấu thép liên hợp trong xây dựng dân dụng và công nghiệp" đã được tổ chức. Tham dự buổi hội thảo có những cán bộ đang làm việc tại Sở xây dựng, Hội xây dựng thành phố; thầy PGS.TS Đào Văn Tuấn, trưởng khoa; thầy PGS.TS Hà Xuân Chuẩn, trưởng bộ môn Xây dựng DD&CN cùng với các cán bộ giảng viên của bộ môn; và nhất là những sinh viên năm cuối đến từ các lớp XDD54DH1+2, XDD55DH1+2. Với phần trình bày được chuẩn bị chu đáo cùng những vật liệu cụ thể được sử dụng trong việc thi công kết cấu thép liên hợp hiện nay, Ths. Đào Huy Lộc, giám đốc công ty cổ phần xây dựng Nhà Việt, đã giúp các em sinh viên tiếp cận gần hơn với những kiến thức mới chỉ được biết qua sách vở. Tại buổi hội thảo, những chuyên gia xây dựng có mặt cũng góp ý thêm những điểm còn hạn chế, cũng như đưa ra một vài những biện pháp xử lý, cũng như việc đào tạo gắn liên với thực tiễn.

Sau đây là một vài hình ảnh của buổi hội thảo

Thầy PGS.TS Hà Xuân Chuẩn phát biểu khai mạc hội thảo

Tham dự hội thảo Kết cấu thép liên hợp trong xây dựng dân dụng và công nghiệp

Ths. Đào Huy Lộc giám đốc công ty cổ phần xây dựng Nhà Việt trình bày chuyên đề