[Hội thao 2017] Đội tuyển bóng đá nam Công trình xuất quân

Nằm trong khuôn khổ chương trình Hội thao sinh viên của nhà trường, sáng nay ngày 19/3/2017, giải bóng đá nam sinh viên năm 2017 đã chính thức khởi tranh.
          Tham dự trận khai mạc, đội tuyển bóng đá nam khoa Công trình đã xuất sắc giành chiến thắng 2-1 trước đội bóng tới từ Viện cơ khí. Chiến thắng đó là thành quả xứng đáng, là kết quả xuất phát từ những nỗ lực không mệt mỏi của tất cả các vận động viên.
         Hãy cùng chúng tôi chúc mừng cho thắng lợi đầu tay của đội tuyển và cùng chúc đội bóng của chúng ta thi đấu ngày càng tiến bộ và tiến sâu tại giải đấu năm nay nhé.
         Trận đấu tiếp theo trong vòng bảng của đội với Viện đào tạo quốc tế sẽ diễn ra vào 8h sáng thứ 5 ngày 23/3/2017. Rất mong được sự quan tâm ủng hộ nhiều hơn nữa của các bạn cổ động viên.

Một vài hình ảnh trong trận đấu