Giải Cầu lông sinh viên Công trình 2019

Giải Cầu lông sinh viên Khoa Công trình năm 2019 lần đầu tiên được tổ chức nhằm tạo sân chơi mới cho các bạn sinh viên, rèn luyện thể chất, hướng đến tiêu chí Sinh viên khỏe, của danh hiệu Sinh viên 5 tốt các cấp.

Chiều thứ 6, ngày 18/10/2019, tại nhà thi đấu đa năng Trường Đại học Hàng hải Việt Nam, Giải Cầu lông sinh viên Khoa Công trình đã khởi tranh. Bầu không khí hào hứng, tinh thần quyết tâm và ý chí thi đấu hết mình bao trùm các tuyển thủ.
Với sự tham gia của các sinh viên từ k56-k60 từ các chuyên ngành, các trận thi đấu đã diễn ra sôi nổi với chuyên môn cao. Chung cuộc, đã tìm ra được những tuyển thủ xứng đáng cho các giải thưởng. Xin chúc mừng các tuyển thủ
Giải Nhất: Nguyễn Văn Sơn - KCD56ĐH
Giải Nhì: Nguyễn Minh Hiếu - XDD58ĐH
Giải Ba: Nguyễn Nhật Hoàng - CTT60ĐH và Tô Quang Vinh XDD60ĐH.
.
Chúc mừng và cám ơn các bạn trong BTC đã đóng góp không nhỏ trong việc tạo ra một sân chơi mới cho các bạn sinh viên Công trình rèn luyện sức khỏe cũng như tìm kiếm được những hạt giống cho các giải cao hơn.  Dưới đây là một số hình ảnh của giải đấu.