GIẢI BÓNG ĐÁ NAM SINH VIÊN KHOA CÔNG TRÌNH 2016 - Tân binh K57 lên tiếng

GIẢI BÓNG ĐÁ NAM SINH VIÊN KHOA CÔNG TRÌNH 2016

(DHHHVN- 13/11/2016) Một hoạt động thường lệ của Liên Chi Đoàn khoa Công Trình và Hội sinh viên khoa đó là tổ chức Giải Bóng Đá Nam cho các bạn sinh viên khoa Công Trình. Đây là một hoạt động mang nhiều những giá trị, ý nghĩa. Không chỉ tạo điều kiện cho sinh viên được rèn luyện sức khỏe, tạo ra một sân chơi cạnh tranh lành mạnh cho các bạn sinh viên ham mê bóng đá, “Giải bóng đá nam khoa Công trình” còn giúp tìm ra những nhân tố mới cho đội tuyển bóng đá nam của khoa, đồng thời gây dựng tinh thần đoàn kết trong tập thể từng lớp.

Bắt đầu khởi tranh vào ngày 31/10/2016, với sự tham gia của 17 đội bóng đến từ đông đảo các lớp đến từ các ngành học chuyên môn: Công Trình Thủy, Kỹ Thuật Cầu Đường, Xây Dựng Dân Dụng và Công Nghiệp, Bảo Đảm An Toàn Hàng Hải cũng như từ tất cả các khóa 53,54,55,56,57, các trận cầu đã diễn ra trên tinh thần Fair-play nhưng cũng vô cùng căng thẳng. Trải qua 2 tuần thi đấu sôi nổi, vượt qua 15 đội bóng còn lại, chủ nhật ngày 13/11/2016, đội tuyển lớp XDD53DH đã cùng với đội tuyển lớp XDD57DH gặp nhau trong trận chung kết. Trận đấu diễn ra kịch tính đến những giây cuối cùng và với một chút may mắn hơn đội bạn, XDD57DH đã dành chiến thắng đồng thời dành chức Vô Địch giải Bóng đá nam khoa Công Trình năm 2016 với tỉ số 1-0. Chúng ta hãy cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng của giải bóng đá năm nay và đặc biệt là chặng đường đến chức vô địch năm nay của tập thể lớp XDD57DH.

Khai mạc Giải bóng đá nam Khoa Công Trình năm 2016

Hình ảnh Cúp Vô Địch trước giờ bóng lăn trận chung kết

Hai đội bóng lớp XDD53DH(áo trắng quần xanh) và XDD57DH (áo xanh quần xanh) trong trận chung kết

Một tình huống bóng trong trận chung kết