Danh sách Sinh viên 5 tốt cấp trường Trường Đại học Hàng hải Việt Nam năm học 2016-2017

Xin gửi tới các bạn sinh viên Công trình Danh sách sinh viên 5 tốt Cấp trường năm học 2016 - 2017 của trường Đại học Hàng hải Việt Nam.
Năm học 2016-2017, với những nỗ lực cố gắng toàn diện trên các lĩnh vực: Học tập, Đạo đức, Thể lực, Tình nguyện, Hội nhập, Liên chi Đoàn Khoa Công trình rất vui được chúc mừng 12 bạn sinh viên Công trình đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp trường, trong đó cũng có 4 bạn được đề cử Danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp thành phố và 1 bạn được đề cử danh hiệu Sao Tháng Giêng Trung ương.

Danh sách cụ thể như sau:

Hoàng Trung Kiên

Nguyễn Vân Anh

XDD54ĐH

Khoa Công trình

Để biết thêm về Danh hiệu sinh viên 5 tốt các cấp và thành tích của các bạn trên, hãy truy cập vào fanpage của CLB sinh viên 5 tốt Trường Đại học Hàng hải Việt Nam.
Lễ tuyên dương sinh viên 5 tốt cấp trường sẽ được tổ chức vào hổi 8h00 sáng Chủ nhật ngày 24/12/2017, tại phòng Hội thảo số 3, tầng 3 nhà A1. Các bạn có tên chú ý tham dự đầy đủ.
Trang phục: Mặc áo xanh thanh niên, quần sẫm màu, đi giày (hoặc dép quai hậu)
Khi đến điểm danh tại khu vực Lễ tân
Đề nghị các bạn gửi 1 ảnh mình đẹp nhất và tự tin nhất vào địa chỉ mail: anhnv.ctt@vimaru.edu.vn để BTC thực hiện công tác biểu dương trên các phương tiện truyền thông khác.

File xem trực tiếp: