Cuộc thi Tìm kiếm tài năng khoa Công trình Congtrinh’s got Talent 2015

(Nguồn: Đoàn TN-Khoa Công trình)

Chào mừng các ngày lễ lớn: 50 năm thành lập Khoa, 20/10, 20/11, chào mừng tân sinh viên K56. Ban chấp hành Liên chi - Hội sinh viên Khoa công trình tổ chức cuộc thi: Cong trinh's Got Talent nhằm tuyển chọn các em sinh viên có năng khiếu về ca hát, nhảy...để tham dự hội thi đơn ca cấp trường, đồng thời bổ sung thêm các nhân tố cho phong trào đoàn hội.

Với 8 tiết mục được tuyển chọn từ vòng loại, cuộc thi đã diễn ra dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các khán giả là sinh viên và giảng viên khoa Công trình. Các tiết mục tham gia phong phú về thể loại gồm đơn ca, song ca, nhạc trữ tình, nhạc mang âm hưởng dân gian, beatbox và dance. Kết thúc cuộc thi Ban giám khảo đã lựa chọn được giải Nhất cuộc thi thuộc về sinh viên Thu Thủy (BDA54-ĐH) với tiết mục đơn ca “Son”, giải Nhì thuộc về sinh viên Hải Long (BDA55-ĐH) với tiết mục đơn ca “Nắng chờ”. Ngoài ra các tiết mục khác của cuộc thi được nhận giải Ba và các giải Triển vọng.