Chung kết giải bóng đá sinh viên Khoa Công trình năm 2017

Giải bóng đá SV khoa CT năm 2017 nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 do BCH Liên chi - HSV khoa Công trình tổ chức, đây là giải đấu truyền thống được tổ chức hàng năm nhằm mục đích tạo sân chơi bổ ích lý thú, tạo không khí thi đua sôi nổi trong SV toàn Khoa, góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong đoàn viên thanh niên khoa Công Trình đồng thời để tuyển chọn các cầu thủ xuất sắc vào đội tuyển bóng đá SV khoa tham dự Giải bóng đá HS-SV của Trường ĐHHH năm học 2017-2018.

Giải đấu được diễn ra từ ngày 30/10/2017 và kết thúc vào ngày hôm nay 09/11/2017 tại sân vận động trường ĐH Hàng hải Việt Nam. Sau 2 tuần tranh tài sôi nổi, hấp dẫn của hơn 150 vận động viên đến từ 11 đội bóng, cuối cùng Giải bóng đá Sinh viên khoa Công trình– năm 2017 cũng đã tìm ra những đội xuất sắc, với những kết quả thật bất ngờ và đầy thú vị.

Trải qua gần 2 tuần tranh tài sôi nổi, sáng nay 9/11, giải bóng đá nam SV khoa Công trình đá khép lại bằng trận chung kết giữa 2 đội KCD54+57DH và CTT54DH.
Xuất sắc vượt qua đối thủ trong những lượt sút luân lưu đầy may rủi, Liên quân KCD54+57DH đã chính thức trở thành nhà tân vương của giải đấu.

Ban tổ chức xin gửi đến các thầy cô và các bạn kết quả giải đấu

1. Đội vô địch - HCV: KCD54+57-ĐH

2. Giải nhì - HCB: CTT54-ĐH

3. Giải ba - HCĐ: CTT55-ĐH và CTT56-57-58- ĐH
Một lần nữa, BTC xin được chúc mừng nhà vô địch KCD54+57DH, cũng xin được cảm ơn tất cả các cầu thủ đã nỗ lực thi đấu, cảm ơn các thầy cô và toàn thể các bạn SV đã quan tâm, cổ vũ hết mình, góp phần vào sự thành công của giải.
Chào tạm biệt và hẹn gặp lại tại giải bóng đá SV khoa năm 2018.

Sau đây là một vài hình ảnh trong buổi lễ bế mạc và trao giải của Giải đấu.